Viêm phổi ho ra máu tuơi . nội soi nhiều đốm trắng . Uống gì cho khỏi?

Phổi bị nhiều đốm sáng
các bài thuốc dân gian chưa bênh phổi

Chữa viêm phổi bằng rau diếp cáRau diếp cá không chỉ có tác dụng thanh nhiệt, giải độc cơ thể mà còn làm thuyên giảm các triệu chứng của bệnh như đau tức ngực, khó thở. Hoạt chất trong rau đã được chứng minh có công dụng trong việc ức chế hoạt động của các loại vi khuẩn gây nên các thương tổn ở phổi. Đó là các loại vi khuẩn như liên cầu, phế cầu, bạch hầu, tụ cầu vàng… Bạn có thể dùng rau diếp cá để chữa bệnh theo một trong hai cách sau:Rau diếp cá chữa bệnh viêm phổi có tốt không?

Cách 1: Dùng nước vo gạo và rau diếp cá

* Chuẩn bị rau diếp cá 1 nắm, nước vo gạo 1 bát.* Sau khi rửa sạch rau diếp cá, bạn để cho ráo nước và xay ra thật nhuyễn. Tiếp theo, bạn tách phần cốt và phần nước ra thành 2 phần riêng

* Để sử dụng rau diếp cá chữa bệnh viêm phổi bạn cần trộn đều hỗn hợp nước vo gạo cùng với nước rau diếp cá. Sau đó cho lên bếp và đun sôi trong khoảng thời gian là 15 phút.

* Để tăng thêm hương vị, bạn có thể cho thêm một chút mật ong vào trong hỗn hợp.* Mỗi ngày, bạn nên duy trì sử dụng 3 lần, kiên trì uống nước trong 1 tuần, bạn sẽ thấy tình hình bệnh được cải thiện đáng kể.